Cuộc sống hội nhập, dân số tăng nhanh nơi đô thị luôn làm cho chúng ta đau đáu về nỗi lo cơm áo gạo tiền. Cũng là lúc chúng ta phải đối diện với tình trạng thiếu đất sinh sống. Tiêu chí " an cư lập nghiệp" luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Vì vậy mà ngày nay nhiều căn nhà hoặc căn hộ chung cư xuất hiện với diện tích nhỏ luôn được chọn lựa để làm chốn đi về.

Làm thế nào để ngôi nhà, căn hộ của bạn trờ nên thoáng rộng tiện nghi khi bạn chỉ sở hữu một diện tích eo hẹp?

Chật chội, ngột ngạt không đủ không gian sống và làm việc là thực trạng chung mà nhiều gia đình đang gặp phải. Bài toán khó này tưởng chừng như khó tìm được lời giải ổn thỏa thì nội thất thông minh xuất hiện. Tích hợp nhiều chức năng, tiện ích trên cùng một vật dụng, những loại nội thất này ngày càng có “tiếng nói” với các gia đình ở thành phố nhộn nhịp này. 

Nội Thất Thông Minh - Vị cứu tinh của nhiều gia đình

Ban đầu, tiêu chỉ chọn nội thất chỉ cần nội thất nhà bền đẹp là đủ, nhưng ở trong nhịp sống hiện đại và những không gian sống eo hẹp bị giới hạn về diện tích thì những món nội thất phải làm được hơn thế, xinh xắn, bền đẹp nhưng còn phải tích hợp nhiều chức năng trong cùng một vật dụng. Việc sử dụng những đồ nội thất nhỏ nhắn, phù hợp với công năng và diện tích của mỗi căn phòng, không gian sống của bạn chắc hẳn sẽ bắt mắt và thu hút hơn. Khi đó, hạn chế về diện tích nhỏ hay không gian chật hẹp sẽ không còn được chú ý nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế nội thất mà THIẾT KẾ NỘI THẤT SÀI GÒN NICE đã thực hiện với nội thất thông minh cho căn hộ 33m2 có khả năng chuyển đổi linh hoạt cho mục đích sử dụng vừa ở và văn phòng làm việc, hi vọng sẽ giúp ích cho những gia chủ muốn căn nhà nhỏ của mình trở nên đẹp hơn, thoáng rộng hơn.

 

Giường ngủ được tích hợp gắn vào tường để tiết kiệm diện tích

 

 Bàn làm việc được gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng

 

Viết và thiết kế bởi Sài Gòn Nice