Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật bố trí sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước…kết hợp với điều kiện tự nhiên để tạo nên một môi trường sống hài hòa giữa công năng sử dụng và không gian kiến trúc..

Thiết kế kiến trúc là khâu cực kì quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựng của bạn. Vì ngôi nhà sẽ luôn đồng hành cũng gia đình bạn trong thời gian dài và cũng là yếu tố góp phần vào sự phát triển của bạn. Vì “An cư lập nghiệp” là tiêu chí mà ai trong chúng ta đều mong muốn. Do đó, thiết kế kiến trúc là công việc đòi hỏi Kiến trúc sư có khả năng tư duy sáng tạo, sắp xếp và kết hợp ý tưởng để tạo nên không gian phù hợp với mong muốn và nhu cầu của chủ nhà. Không những thế, người kiến trúc sư cần phải có kiến thức và cập nhật xu thế, phong cách kiến trúc để tạo nên những công trình nổi bật hài hòa với môi trường xung quanh nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Sài Gòn Nice tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc có những KTS sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Đến với Sài Gòn Nice bạn sẽ hài lòng về ngôi nhà mơ ước của mình.

Nếu quý khách hàng đã có mặt bằng và đang lên kế hoạch thiết kế xây dựng nhà ở, biệt thự…hay có ý tưởng kinh doanh: café, nhà hàng, khách sạn....

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế miễn phí!

Hotline : 08.884.365.86

Sài Gòn Nice xin đưa ra quy trình thiết kế kiến trúc như sau

Bước 1  Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email. Lên lịch hẹn gặp trực tiếp quý khách hàng để trao đổi cập nhật thông tin cụ thể.

Bước 2  Gặp khách hàng trực tiếp để trao đổi, khảo sát hiện trạng mặt bằng, thu thập thông tin và yêu cầu của khách hàng


Bước 3  Sau khi tiếp nhận thông tin 2-3 ngày chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế sơ bộ gồm mặt bằng bố trí, và phối cảnh ngoại thất (nếu có) thuyết trình ý tưởng để khách hàng so sánh và lựa chọn phương án hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành Ký kết hợp đồng thiết kế.

Bước 4  Sau khi chọn và thống nhất được phương án và ý tưởng thiết kế chúng tôi sẽ phát triển chi tiết các mặt bằng, mặt đứng bản vẽ thiết kế kiến trúc, phối cảnh 3D mặt tiền (nếu có)


Bước 5  Khi bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết đã xong sẽ tiến hành lên thiết kế 3D các không gian (nếu có) và bóc tách bản vẽ kỹ thuật chi tiết để triển khai thi công kèm màu sắc, nguyên vật liệu…

Bước 6  Bàn giao đầy đủ bộ hồ sơ chi tiết thiết kế và thanh lý hợp đồng.