Kính gửi: Quý khách hàng.                               

Sài Gòn Nice hiểu rằng khi quý khách hàng đang có kế hoạch xây dựng nhà mới  hoặc vừa mua một ngôi nhà, căn hộ chung cư… thì đó là sự chắt chiu dành dụm qua bao năm tháng. Vì vậy chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất về thiết kế, vật liệu, và chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát tối đa việc chi tiêu trong việc thiết kế xây dựng cũng như hoàn thiện nội thất trong ngôi nhà của quý khách.

Theo khảo sát của chúng tôi: có đến hơn 50% các gia đình khi xây mới hoặc mua căn hộ chung cư không quan tâm đến việc thiết kế  kiến trúc nội thất. Thậm chí có rất nhiều gia chủ chi hàng trăm triệu đồng để mua sắm nội thất đắt tiền nhưng không hề có hiệu quả thậm chí còn trở nên phản tác dụng.

Một trong những lý do gây nên là:

  • Quý khách e ngại tốn kém chi phí khi thuê kiến trúc sư chuyên nghiệp
  • Nôn nóng về nhà mới và sợ mất nhiều thời gian về tư vấn thiết kế
  • Tốn chi phí mua sắm vì sợ kiến trúc sư bày vẽ

Vì vậy mà quý khách thường hay tự lựa chọn và mua sắm nội ngoại thất theo ý thích của mình. Nhưng thực tế điều đó lại thường hay dẫn đến những kết quả không như mong muốn:

  • Bạn chi vượt mục tiêu khi mua sắm trang bị cho ngôi nhà của mình nhưng chất lượng kém thậm chí phản tác dụng
  • Thiết kế, phối màu sắc bất hợp lý dẫn đến sự không thỏa mái khi sử dụng và sinh hoạt ….

Từ những điều này Sài Gòn Nice đã nỗ lực nghiên cứu để giải quyết hết những mối lo ngại của Quý khách khi về nhà mới. Luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng với đội ngũ kiến trúc sư uy tín và tận tâm phục vụ.

Chúng tôi xin đưa ra các bảng giá thiết kế thi công để quý khách hàng tham khảo:

Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng khi Ký hợp đồng thi công

Tặng 50% phí thiết kế với gói thi công nội thất trọn gói

Đăng ký ngay tại đây