Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, để thực hiện sứ mệnh cao cả của ngành Y các Bệnh viện ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế thì điều các BV quan tâm nhất là thiết kế được không gian bệnh viện chuyên nghiệp, hiện đại, gần gũi, thân thiện với KH và môi trường xung quanh.

Bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe, cung cấp các dịch vụ điều trị bệnh nhân. Do đặc thù riêng của bệnh viện vì thế khi thiết kế nội thất bệnh viện đòi hỏi cần có sự phù hợp với từng chức năng không gian. Bên cạnh đó yếu tố Sạch – Đẹp – Thân thiện là điều không thể thiếu.

Thiết kế nội thất bệnh viện không hề giống với việc thiết kế nội thất nhà chung cư, biệt thự, nhà phố. Không gian bệnh viện dành cho cả một tập thể phục vụ cho mọi lứa tuổi, mọi tính cách. Vì thế khi thiết kế nội thất bệnh viện đòi hỏi Kiến trúc sư thiết kế cần am hiểu kiến thức về các phân khu chức năng của bệnh viện nhằm bố trí từng kích thước, chất liệu- vật liệu sử dụng phải khoa học, phù hợp với từng phân khu chức năng nhằm tạo được không gian mang lại cảm giác an toàn, thỏa mái khi bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Nội thất quầy đón tiếp thường được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhằm tạo sự gần gũi với bệnh nhân. Bên cạnh đó các đồ nội thất cũng cần chú trọng đến sự tiện lợi, mang đến sự thoải mái cho bệnh nhân và người nhà.

 

 

 

Trải nghiệm không gian sống đẳng cấp hơn cùng với dịch vụ Thiết kế_Thi công nội thất Sài Gòn Nice ngay hôm nay!

 ☑️ Đừng quên liên hệ với Sài Gòn Nice theo thông tin bên dưới:

 THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SÀI GÒN NICE

- Địa chỉ: 266/10/13 Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú, TP HCM

- Hotline: 0888.436.586 - 0933.888.330

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 http://saigonnice.vn/

>> Đăng ký tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế mới tại:

 http://saigonnice.vn

Thiết kế Thi Công Nội Thất Sài Gòn Nice : Chúng tôi cam kết:

1. Saigonnice luôn trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh chóng và tối ưu.

2. Saigonnice xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp nên giá cạnh tranh và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ công trình.

3. Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao sản phẩm, công trình.

4. Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi khi khách hàng ký hợp đồng thi công.