Phòng ngủ là nơi thể hiện rõ nhất tính cách, sở thích cá nhân của mỗi người. Là một người yêu thích các cuốn sách, bạn hoàn toàn có thể bài trí, sắp xếp căn phòng trở thành một thư viện mini cho chính mình.

Phòng ngủ là không gian riêng tư, yên tĩnh không chỉ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi mà còn là nơi giải trí, dù với diện tích rộng hay hẹp cũng đều có những khoảng không để thiết kế trang trí phù hợp tạo cho căn phòng thêm sinh động cuốn hút.

Với những người yêu sách, việc có một giá sách phòng ngủ là điều không thể thiếu. Từ những vị trí đầu giường ngủ để trang trí đến việc sáng tạo ra một thư viện nhỏ trong phòng ngủ bằng những bức tường sách, bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời trước giấc ngủ bằng những cuốn sách yêu thích.

Cùng tận hưởng không gian phòng ngủ tiện nghi với bố trí hài hoà chủ nhân căn phòng yêu sách này nhé.

 

 

 

 

 

Cuộc sống luôn thay đổi và Sài Gòn Nice vẫn luôn đổi mới mình trong từng thiết kế cụ thể với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng. Cùng Sài Gòn Nice tạo nét riêng cho ngôi nhà của bạn nhé.

☑️ Đừng quên liên hệ với Sài Gòn Nice theo thông tin bên dưới:

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SÀI GÒN NICE

- Địa chỉ: 266/10/13 Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú, TP HCM

- Hotline: 0888.436.586 -- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://saigonnice.vn/