Thiết kế siêu thị, cửa hàng tiện lợi thực phẩm sạch kết hợp fastfood đang là xu hướng phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của hầu hết khách mua hàng hiện nay. Các chủ đầu tư mô hình này luôn mong muốn mang đến một không gian tiện nghi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho quý khách hàng khi bước vào chuỗi cửa hàng của mình. Và Khaisandfood là chuỗi cửa hàng được Thiết kế Nội Thất Sài Gòn Nice thực hiện theo tiêu chí ấy với từng công đoạn thiết kế chi tiết cụ thể.

 

Thiết kế Siêu thị: Khaisanfood -Cty HNT thuộc khu dự án căn hộ Rich Star Novaland Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh cung cấp những thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng hướng đến tiếp cận khách hàng là cư dân thuộc khu căn hộ + khách hàng quanh khu vực. Nên từ khâu đưa ra ý tưởng thiết kế, lên kế hoạch đã được tối ưu và bàn bạc kĩ lưỡng với Chủ đầu tư để đảm bảo được phong cách phù hợp với không gian quy định vừa quảng bá được thương hiệu cũng như sản phẩm của siêu thị.

 

Với không gian nổi bật, rộng rãi được phân bổ các kệ hàng đan xen kết hợp khu fastfood hợp lý giữa tầng 2 sẽ giúp khách hàng tiện nghỉ chân thư giãn giữa giờ khi có dịp vào siêu thị. Bên cạnh đó việc sử dụng màu sắc cuốn hút nổi bật cùng với chất lượng sản phẩm được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu cho siêu thị, chắc chắn Khaisandfood sẽ là địa điểm lý tưởng, tiện lợi, thoả mái giúp cư dân khu căn hộ có nơi mua sắm những thực phẩm sạch cho gia đình.

 

 

 Việc thiết kế xây dựng hình ảnh thương hiệu, chuỗi cửa hàng siêu thị  chuyên nghiệp hiện nay đang là xu hướng và là phương tiện để các chủ đầu tư tận dụng để quảng bá cũng như mở rộng mô hình kinh doanh của mình. 

>>Vì vậy hãy liên hệ với Thiết kế nội thất Sài Gòn Nice ngay khi bạn có nhu cầu đầu tư mô hình siêu thị như thế này để được KTS của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé.

>> Đăng ký tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế mới tại:

http://saigonnice.vn

Thiết kế Thi Công Nội Thất Sài Gòn Nice: Chúng tôi cam kết:

1. Saigonnice luôn trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh chóng và tối ưu.

2. Saigonnice xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp nên giá cạnh tranh và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ công trình.

3. Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao sản phẩm, công trình.

4. Mức giá hợp lý nhất với nhiều ưu đãi khi khách hàng ký hợp đồng thi công