Hoàn thiện #nhà_đẹp với ngân sách #thấp phải làm sao?

- Bạn muốn nhà mình phải thật đẹp, sang trọng và rộng rãi nhưng kinh phí thấp.
- Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn những vật dụng, màu sắc gì để phù hợp với phong cách mình mong muốn.
- Bạn là người am hiểu về nội thất nhưng lại đang gặp khó khăn khi quyết định chọn đơn vị thi công cho nhà mình.

?Vậy làm sao để hoàn thiện nhà với chi phí thấp.

- Điều đầu tiên tôi khuyên bạn là nên sở hữu một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh:
+ Bởi vì một bản vẽ thiết kế nội thất là bản vẽ may đo cho chính ngôi nhà của bạn, đúng hiện trạng và kích thước, mà ở đó bạn được KTS nắm bắt những yêu cầu mà bạn mong muốn và tư vấn giúp bạn những phương án nào tối ưu hiệu quả để hạn chế phát sinh, những vật liệu nào thay thế để có giá thành thấp mà chất lượng thẩm mỹ và công năng vẫn đảm bảo.

 


+ Bạn có sẵn bản thiết kế trong tay sẽ định hình được khu vực nào trong nhà nên được đầu tư chú trọng khi kinh phí chưa đủ để hoàn thiện hết ngay thời điểm hiện tại.
+ Bạn dễ dàng tự chọn được cho mình từng vật dụng nội thất, trang trí phù hợp với giá thành phải chăn mà không cần phải thuê đến đơn vị thi công.....

 

 

- Điều thứ 2: bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về nhà cung cấp, giá cả những cái mình muốn đầu tư trên thị trường nhằm hạn chế bị "hố" và phát sinh những đồ không mong muốn.

- Điều thứ 3: nếu bạn không có thời gian để làm những điều trên thì nên tìm đến đơn vị thi công nội thất uy tín với chi phí hợp lý để họ giúp bạn hoàn thiện nhà của mình.

- Điều thứ 4: không có gì là hoàn hảo "ngon bổ rẽ" vì vậy bạn nên chuẩn bị cho mình một mức kinh phí phù hợp để có thể hoàn thiện nhà một cách suôn sẽ và hài lòng.

 

 

Liên hệ #noithatSaigonnice nhé??

Thực hiện bởi #Sàigonnice