Tầm nhìn

Ngay từ khi mới hình thành, Sài Gòn Nice đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu thiết kế - xây dựng uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sài Gòn Nice hoạt động với thông điệp: “Thiết kế đẹp - thân thiện môi trường- giá cả cạnh tranh”, mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái, tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Với đội ngũ KTS –KS trẻ, chuyên nghiệp, tài năng Sài Gòn Nice cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để tạo ra những công trình chất lượng với giá cả cạnh tranh mang phong cách riêng luôn làm gia chủ hãnh diện mỗi khi có khách đến chơi nhà.

Nguyên tắc hoạt động

Chúng tôi luôn lấy uy tín và năng lực để tạo sự tín nhiệm của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về thiết kế và xây dựng.Vì vậy Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của Sài Gòn Nice bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì SGN mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những công trình đẹp, tiện nghi và giá cả phù hợp với mọi khách hàng.