Phòng ngủ là nơi thể hiện rõ nhất tính cách, sở thích cá nhân của mỗi người. Là một người yêu thích các cuốn sách, bạn hoàn toàn có thể bài trí, sắp xếp căn phòng trở thành một thư viện mini cho chính mình.

Trước cải tạo, ngôi nhà ở Điện Biên Phủ - Quận 3 (TP. HCM) là 2 căn nhà nhập 1 nhưng không có lối đi thông sử dụng lối đi chung bên nhà hàng xóm, bên trong nhà đã xuống cấp bất tiện trong sinh hoạt. Và giờ đây, gia chủ quyết định gộp 2 căn thành 1, sửa chữa lại thành tổ ấm khang trang tận dụng phía trước mặt tiền làm nơi kinh doanh và bên trong là không gian sinh hoạt ấm cúng, hiện đại, sang trọng cho gia đình.

Thiết kế nhà ở kết hợp với văn phòng cho thuê trở thành xu hướng hiện nay được nhiều gia chủ ứng dụng. Và dần trở nên phổ biến hơn khi mô hình này đem lại nhiều lợi ích, tăng thêm thu nhập cho người đầu tư. Bên cạnh đó thiết kế mô hình vừa nhà ở vừa kinh doanh gia chủ cũng có thể thoả niềm đam mê kinh doanh khi muốn khởi nghiệp mà không lo nhiều về chi phí thuê mặt bằng. Đặc biệt với giá thuê mặt bằng đắt đỏ như hiện nay tại các trung tâm thành phố thì đây là mô hình rất lý tưởng để người đầu tư tiết kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ.

Thiết kế siêu thị, cửa hàng tiện lợi thực phẩm sạch kết hợp fastfood đang là xu hướng phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của hầu hết khách mua hàng hiện nay. Các chủ đầu tư mô hình này luôn mong muốn mang đến một không gian tiện nghi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho quý khách hàng khi bước vào chuỗi cửa hàng của mình. Và Khaisandfood là chuỗi cửa hàng được Thiết kế Nội Thất Sài Gòn Nice thực hiện theo tiêu chí ấy với từng công đoạn thiết kế chi tiết cụ thể.

  Hoàn thiện #nhà_đẹp với ngân sách #thấp phải làm sao?

- Bạn muốn nhà mình phải thật đẹp, sang trọng và rộng rãi nhưng kinh phí thấp.
- Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn những vật dụng, màu sắc gì để phù hợp với phong cách mình mong muốn.
- Bạn là người am hiểu về nội thất nhưng lại đang gặp khó khăn khi quyết định chọn đơn vị thi công cho nhà mình.