Xu thế phát triển xây dựng nền kinh tế tri thức, cạnh tranh kinh tế gay gắt đòi hỏi mỗi ngành, mỗi lĩnh vực hoạt động trong xã hội đều phải không ngừng đổi mới và hiện đại hóa. Công cuộc số hóa ngày càng mạnh mẽ, việc nắm bắt thông tin và xử lý thông tin một cách kịp thời và chính xác là vô cùng quan trọng đối các nhà lãnh đạo, quản lý của một công ty. Văn phòng hiện đại cần hướng toàn bộ hoạt động của mình vào xử lý thông tin và phải thực sự trở thành một trung tâm xử lý thông tin là điều mà các nhà quản lý doanh nghiệp mong muốn hướng đến.

Sở hữu một khu vườn xanh mát bao quanh ngôi biệt thự chắc hẳn là ước mơ của mọi gia đình. Nó không chỉ cung cấp cảnh quan đẹp, mà còn mang một bầu không khí trong lành, xanh mát đến từng ngóc ngách cho căn nhà của bạn. Nếu bạn sở hữu một diện tích không đủ lớn thì một sân vườn nhỏ được thiết kế phù hợp với ngôi nhà xinh xắn, mọi thứ sẽ trở lên hài hòa hơn. Đôi khi chỉ cần để 1 vài chiếc ghế đơn giản là đủ mang lại những giá trị cho sân vườn nhà .

Trước cải tạo, ngôi nhà ở Điện Biên Phủ - Quận 3 (TP. HCM) là 2 căn nhà nhập 1 nhưng không có lối đi thông sử dụng lối đi chung bên nhà hàng xóm, bên trong nhà đã xuống cấp bất tiện trong sinh hoạt. Và giờ đây, gia chủ quyết định gộp 2 căn thành 1, sửa chữa lại thành tổ ấm khang trang tận dụng phía trước mặt tiền làm nơi kinh doanh và bên trong là không gian sinh hoạt ấm cúng, hiện đại, sang trọng cho gia đình.

Phòng ngủ là nơi thể hiện rõ nhất tính cách, sở thích cá nhân của mỗi người. Là một người yêu thích các cuốn sách, bạn hoàn toàn có thể bài trí, sắp xếp căn phòng trở thành một thư viện mini cho chính mình.

Thiết kế siêu thị, cửa hàng tiện lợi thực phẩm sạch kết hợp fastfood đang là xu hướng phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của hầu hết khách mua hàng hiện nay. Các chủ đầu tư mô hình này luôn mong muốn mang đến một không gian tiện nghi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho quý khách hàng khi bước vào chuỗi cửa hàng của mình. Và Khaisandfood là chuỗi cửa hàng được Thiết kế Nội Thất Sài Gòn Nice thực hiện theo tiêu chí ấy với từng công đoạn thiết kế chi tiết cụ thể.