Xu thế phát triển xây dựng nền kinh tế tri thức, cạnh tranh kinh tế gay gắt đòi hỏi mỗi ngành, mỗi lĩnh vực hoạt động trong xã hội đều phải không ngừng đổi mới và hiện đại hóa. Công cuộc số hóa ngày càng mạnh mẽ, việc nắm bắt thông tin và xử lý thông tin một cách kịp thời và chính xác là vô cùng quan trọng đối các nhà lãnh đạo, quản lý của một công ty. Văn phòng hiện đại cần hướng toàn bộ hoạt động của mình vào xử lý thông tin và phải thực sự trở thành một trung tâm xử lý thông tin là điều mà các nhà quản lý doanh nghiệp mong muốn hướng đến.

Vì thế xu thế chuyển đổi nâng cấp văn phòng với những nội thất hiện đại, những kính vách ngăn di động dần thay thế những bức tương cố định nhằm tạo ra không gian làm việc năng động hiệu quả hơn đồng thời kết hợp với nội thất đơn giản tiện dụng, những mảng xanh được đưa vào văn phòng, những không gian nghỉ giữa giờ được đầu tư nhằm tạo môi trường làm việc mới mẻ cho nhân viên. Gắn kết sự gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp.

Một văn phòng hiện đại chuyên nghiệp vì thế cũng sẽ thu hút sự yêu mến tin tưởng của khách hàng và đối tác khi đến với doanh nghiệp của bạn.

Cùng Nội Thất Sài Gòn Nice làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế Nội Thất Văn Phòng Bi Luxury

Thời gian thực hiện: Tháng 06/2020

Địa điểm: Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, TP. HCM

Thiết kế : Công Ty Thiết kế Nội Thất Sài Gòn Nice

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế mà Công Ty Sài Gòn Nice đã thực hiện:

 

 Khu làm việc được thiết kế và phân chia phù hợp theo từng phòng ban nhưng vẫn có sự gắn kết cần thiết, sử dụng nội thất đơn giản, tiện dụng hợp xu thế là ưu tiên trong văn phòng kiểu mới

 

 

 

 

 

 

 

                       Phòng quản lý được đầu tư sang trọng nhằm tăng giá trị doanh nghiệp khi tiếp khách hàng và đối tác

 

 

 

 Khu vực pantry được đầu tư thiết kế dành riêng cho nhân viên nghỉ ngơi thư giãn sau nhưng giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, là không gian gắn kết tình đồng nghiệp.

 

 

 

 

Thiết kế Thi Công Nội Thất Sài Gòn Nice: Chúng tôi cam kết:

1. Saigonnice luôn trực tiếp thiết kế nên phương án luôn nhanh chóng và tối ưu.

2. Saigonnice xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp nên giá cạnh tranh và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ công trình.

3. Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao sản phẩm, công trình.

4. Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi khi khách hàng ký hợp đồng thi công.

Cuộc sống luôn thay đổi và Sài Gòn Nice vẫn luôn đổi mới mình trong từng thiết kế cụ thể với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ- công trình chất lượng. Cùng Sài Gòn Nice tạo nét riêng cho doanh nghiệp của bạn nhé.

☑️ Đừng quên liên hệ với Sài Gòn Nice theo thông tin bên dưới:

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SÀI GÒN NICE

- Địa chỉ: 266/10/13 Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú, TP HCM

- Hotline: 0888.436.586 -- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://saigonnice.vn/